Tại sao nên chọn đất biển Đà Nẵng xây khách sạn để đầu tư?

Tại sao nên chọn đất biển Đà Nẵng xây khách sạn để đầu tư? Đất biển Đà Nẵng xây khách sạn | Đất xây khách sạn biển Đà Nẵng | Call: 08.9933.0006

Hotline 0899330006

Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Tại sao nên chọn đất biển Đà Nẵng xây khách sạn để đầu tư?

Đất biển Đà Nẵng xây khách sạn là từ khóa HOT được tìm kiếm nhiều trong suốt thời gian vừa qua?

Tìm chọn Đất biển Đà Nẵng để xây khách sạn là lựa chọn kinh doanh đầu tư Bất động sản cho lợi nhuận ổn định và lâu dài.

Với thị trường đầu tư Bất động sản là đất nền dự án thị trường luôn biến động, thay đổi liên tục theo thời gian ngắn hạn và có tính chu kỳ. Có thể đầu tư cho lợi nhuận cao nhưng bên cạnh tiềm ẩn nhiều rũi ro, yêu cầu nhà đầu tư phải nhạy bén, có thời gian nắm bắt và theo dõi tìm hiểu đầu tư.
TP. Đà Nẵng luôn là lựa chọn để các nhà đầu tư lớn đổ dòng tiền về tìm mua đất nền ven biển Đà Nẵng để xây khách sạn vận hành kinh doanh cho thuê. Đặc biệt là TP. Đà Nẵng lấy Du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, luôn luôn chú trọng vào đầu tư phát triển Du lịch, Thành phố luôn thu hút được lượng khách du lịch tăng mạnh theo từng năm.
Xem thêm: TỔNG QUAN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Bảng giá đất biển Đà Nẵng-Phú Quốc-Nha Trang-Quy Nhơn-Quảng Ngãi 

BẢNG HÀNG ĐẤT NỀN VEN BIỂN ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT

UPDATE BẢNG GIÁ MỘT SỐ LÔ ĐẤT BIỂN ĐÀ NẴNG XÂY KHÁCH SẠN 

ĐẤT KHU AN THƯỢNG - ĐẤT BIỂN KHU K38(KHU DÂN CƯ BẮC MỸ AN) - ĐẤT XÂY KHÁCH SẠN

Nhà kiệt Ngô Thi Sỹ(đường 3m), giá 5,6 tỷ
Nhà cấp 4 đường An Thượng 32(đường: 5,5m), hướng Đông, diện tích 81m2(4,5x18m), giá 11 tỷ
Cặp đất An Thượng 28(đường: 5,5m), diện tích 180m2(9x20m), giá 22 tỷ
Cặp đất đường An Thượng 34(đường: 5,5m), diện tích 157,5m2(9x1,5m), giá 17,5 tỷ
 08.9933.0006 - 0963.547.007
📧 info.qno.vn@gmail.com.vn
💎VP: 484-486, Tầng 2, toà nhà DMT, Đường 2-9, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Biển Đà Nẵng là bãi biển đẹp, được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Đà Nẵng nằm trọn có Núi, có Sông, có Biển bao bọc, với vị trí thiên nhiên ban tặng như vậy, lượng khách du lịch về với Đà Nẵng ngày càng nhiều.

Các tuyến đường ven biển Đà Nẵng như Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Trường Sa trong nhiều năm trở lại đây, số lượng khách sạn, các tòa Condotel cao tầng được xây dựng và hoàn thiện liên tục, tăng cao số lượng phòng cho thuê phục vụ đáp ứng tối đa lượng khách du lịch khi đến với TP. Đà Nẵng.
Xem thêm: Nhìn cách làm du lịch đáng ngưỡng mộ này mới hiểu vì sao Đà Nẵng thành công đến vậy.

Chính vì vậy mà các lô đất biển Đà Nẵng xây khách sạn được nhiều nhà đầu tư săn lung, tìm kiếm mua, làm cho quỷ đất ven biển Đà Nẵng xây khách sạn trở nên có giá trị và tăng giá cực kỳ cao.

Bảng giá đất nền ven biển khảo sát tháng 7 năm 2019 từ đơn vị FLC HOME.
Đất biển là quỷ đất đẹp, khan hiếm và đặc biệt là các lô đất ven biển Đà Nẵng lại càng hấp dẫn với các nhà đầu tư lớn, ngay bây giờ các nhà đầu tư thông minh hãy nên nhanh tay tìm chọn sở hữu ngay những lô đất biển Đà Nẵng xây khách sạn để đầu tư cho giá trị khả năng sinh lời khủng, có thể vận hành kinh doanh cho thuê ngay.
 08.9933.0006 - 0963.547.007
📧 info.qno.vn@gmail.com.vn
💎VP: 484-486, Tầng 2, toà nhà DMT, Đường 2-9, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Đọc tiếp>> Dân giàu Hà Nội lãi bỏng tay bởi Đất Đà Nẵng tăng gấp ba

Đất Đà Nẵng tăng gấp ba: Dân giàu Hà Nội lãi bỏng tay
Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng đang thu hút đại gia Hà Nội sau sự cố ảnh hưởng môi trường biển bắc miền Trung.

Hàng loạt đại gia từ Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc ào ạt đổ về vùng đất ven biển Đà Nẵng-Quảng Nam xuống tiền khiến giá đất lên cơn sốt "co giật"...

Đổ đến vùng nóng
Hàng loạt đại gia đã bắt đầu đổ đến đất vùng ven biển Đà Nẵng để “bung tiền” mua nhà, đất làm nơi chốn nghỉ dưỡng.
Đại gia Nguyễn Xuân Hồng gốc Hà Nội bảo rằng ông đã đi khắp các tỉnh dọc ven biển tìm một nơi để đầu tư vừa sinh lời, vừa làm nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình vào mỗi hè hay nghỉ phép.
“Lúc đầu định chọn biển Cửa Lò, Nghệ An để đầu tư một ngôi nhà thứ 2 vì gần Hà Nội, rồi đến Phú Quốc và Nha Trang. Nhưng nơi bất lợi thời tiết, nơi giá quá cao và đi lại khó khăn nên cuối cùng quyết định chọn đất ven biển Đà Nẵng - Quảng Nam vì giá đất còn rẻ và nếu di chuyển chỉ 1 giờ bay”, đại gia Hồng cho biết.
Cũng như ông Hồng, nhiều đại gia Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc vào Đà Nẵng mua đất cất nhà đều có chung tâm trạng là muốn tìm ngôi nhà thứ 2 để vừa nghỉ dưỡng vừa đầu tư sinh lời.
Tuyến đường du lịch 5 sao của thành phố biển Đà Nẵng

Ông Nguyễn Hào Hiệp, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc First Real, nhận định: Trước đây đất nền phía Nam Đà Nẵng được đại gia đến từ Hà Nội mua gom. Nhưng do tính thanh khoản không có nên các nhà đầu tư mua vào nhưng bán ra không được. Đặc biệt, các dự án này không có dân cư sinh sống nên tính lan tỏa, thanh khoản của các dự án không cao nên nhiều nhà đầu tư “chết” với những dự án này.
Còn hiện nay có sự dịch chuyển trong đầu tư, thay vì đầu tư đất dự án, đại gia đến từ Hà Nội chuyển sang đầu tư vào những khu đất riêng lẻ tại những khu dân cư đã hình thành, những dự án đã có người dân sinh sống để đảm bảo an toàn cho suất đầu tư của mình.
Đặc biệt, đất nền ven biển ở khu vực trung tâm Đà Nẵng hiện đang là mục tiêu của các đại gia Hà Nội săn tìm đã đẩy giá nhà đất tại khu vực này lên cơn "co giật".
Nhiều vị trí đất đẹp vùng ven biển nằm ở trung tâm Đà Nẵng đã tăng gấp đôi, gấp ba. Thậm chí chỉ cần có đất mà đại gia ưng ý thì tiền không là quan trọng.
Cuối năm 2015, những lô đất ven biển giá chỉ khoảng 25-30 triệu đồng/m2, nhưng hiện nay giá đã hơn 70 triệu đồng/m2. Đặc biệt là những lô đất nằm ven biển giữa đường Phạm Văn Đồng và Võ Văn Kiệt, nếu trước đây giá chỉ khoảng 40-50 triệu đồng/m2 thì hiện nay giá đã lên đến 150 triệu đồng/m2.
Một dự án tại Đà Nẵng được mang ra chào bán cho khách hàng tại Hà Nội.
Giá tăng gấp 2, gấp 3 nhưng khách vẫn đông. Theo thống kê của CBRE, khách hàng từ Hà Nội và các tỉnh, thành phố phía Bắc hiện đang thống trị thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng. Nhóm khách này chiếm 75 - 85% số giao dịch thành công.
Phố đại gia Hà Nội giữa Đà Nẵng
Trên thị trường bất động sản, vùng ven biển Đà Nẵng hiện nay đã hình thành những khu phố mà giới kinh doanh bất động sản đặt tên là khu phố của người Hà Nội như đường Hồ Nghinh, Phạm Văn Đồng… Còn những khu vực khác thì chủ yếu là mua để dành.
Hàng loạt khách sạn mọc lên tại các khu vực khu dân cư trên đường Hồ Nghinh, Phạm Văn Đồng được những đại gia Hà Nội đầu tư mua đất xây dựng. Nhiều người kinh doanh bất động sản mua đi bán lại trúng đậm trong thời gian qua nhờ các đại gia Hà Nội ào ạt đổ về thu gom đất tại khu vực dân cư đông đúc này.
Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân - Hòa Xuân mở rộng
Anh Nguyễn Văn H. có nhà tại khu dân cư trên đường Hồ Nghinh kể: Thấy đất bên Hòa Xuân giá rẻ nên tui bàn với vợ bán căn nhà cấp 4 diện tích 80 m2 đang ở tại khu dân cư đường Hồ Nghinh giá 3 tỷ đồng để sang mua 3 lô ở cho rộng rãi. Hơn 1 tháng sau, người mua căn nhà của tui bán lại cho đại gia đến từ Hà Nội hơn 4 tỷ đồng.
Không chỉ đất trên đường Hồ Nghinh mà khu vực nằm sát biển giá đất tăng chóng mặt. Nhiều người thấy giá đất tăng nên vội bán như vợ chồng anh H. để đầu tư khu vực khác rẻ hơn đều tiếc nuối. Bởi giá đất ở khu vực xa nội thành và vùng ven biển đều có giá không tăng. Trong khi giá đất nằm ven biển kể cả khu dân cư đều tăng chóng mặt.
Ngay dự án khu đô thị mới Hòa Xuân, nếu trước đây người mua chủ yếu là người Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận trong khu vực Quảng Nam, Quảng Ngãi… thì hiện nay đã xuất hiện hàng loạt đại gia Hà Nội nhảy vào mua ào ạt. Nguyên nhân là các đại gia người Hà Nội tin vào thương hiệu SunGroup và đã xuất hiện tình trạng đầu cơ, đẩy giá.
Những dự án Condotel cũng vậy, đa số khách hàng đại gia từ Hà Nội đầu tư vào dự án Condotel họ cũng lựa chọn những dự án của những nhà đầu tư có tên tuổi để đầu cơ, tạo sóng. Tuy nhiên, một số chuyên gia bất động sản tại Đà Nẵng cho biết việc đầu tư, tạo sóng như vậy tiềm ẩn nhiều rủi ro.
“Điều này là rất nguy hiểm cho thị trường nhà đất tại Đà Nẵng", một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định.
Ông Nguyễn Hào Hiệp nhận định, ngoài các nhân tố thị trường và xã hội thì sự kiện APEC sắp đến cũng được dân đầu tư mượn cớ thổi giá.
Thực tế, APEC 2017 đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Đà Nẵng. Hàng loạt dự án đón đầu sự kiện như Dự án Alphanam Luxury Đà Nẵng, Dự án Tổ hợp Ánh Dương– Soleil Đà Nẵng, Cocobay,… việc nâng cấp nhà ga hành khách quốc tế sân bay Đà Nẵng để phục vụ Hội nghị APEC dự báo thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, đây có phải là cú hích mang lại lợi ích cho mọi người lại là câu chuyện khác.
Xem thêm: Nhìn lại toàn cảnh cơn sốt đất nền ven biển năm 2018

BẢNG HÀNG ĐẤT NỀN VEN BIỂN ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT

UPDATE BẢNG GIÁ MỘT SỐ LÔ ĐẤT BIỂN ĐÀ NẴNG XÂY KHÁCH SẠN 

ĐẤT KHU AN THƯỢNG - ĐẤT BIỂN KHU K38(KHU DÂN CƯ BẮC MỸ AN) - ĐẤT XÂY KHÁCH SẠN

Nhà kiệt Ngô Thi Sỹ(đường 3m), giá 5,6 tỷ
Nhà cấp 4 đường An Thượng 32(đường: 5,5m), hướng Đông, diện tích 81m2(4,5x18m), giá 11 tỷ
Cặp đất An Thượng 28(đường: 5,5m), diện tích 180m2(9x20m), giá 22 tỷ
Cặp đất đường An Thượng 34(đường: 5,5m), diện tích 157,5m2(9x1,5m), giá 17,5 tỷ
 08.9933.0006 - 0963.547.007
📧 info.qno.vn@gmail.com.vn
💎VP: 484-486, Tầng 2, toà nhà DMT, Đường 2-9, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.


Tag: Đất Đà Nẵngđất ven biển Đà Nẵng-Quảng Namđất vùng ven biển Đà Nẵngđất nền phía Nam Đà Nẵngnhững lô đất nằm ven biểnđất bên Hòa Xuân giá rẻdự án khu đô thị mới Hòa Xuânchuyên gia bất động sản tại Đà Nẵng.

Từ khóa: Đất nền ven biển Đà Nẵng | Đất biển Đà Nẵng xây khách sạn | Đất xây khách sạn biển Đà Nẵng.

Chuyên: ĐẤT BIỂN ĐÀ NẴNG XÂY KHÁCH SẠN | ĐẤT XÂY KHÁCH SẠN BIỂN ĐÀ NẴNG | ĐẤT VEN BIỂN ĐÀ NẴNG | BẢNG GIÁ ĐẤT BIỂN ĐÀ NẴNG | ĐẤT BIỂN GIÁ ĐẦU TƯ | ĐẤT BIỂN GIÁ TỐT | ĐẤT BIỂN GIÁ RẺ | ĐẤT BIỂN VỊ TRÍ ĐẸP | ĐẤT BIỂN XÂY HOMESTAY | ĐẤT BIỂN DNG.